Cáp Quang (Toslink Optical) đầu mạ vàng 24k dài 10m

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > USB & OTG || Cáp Quang (Toslink Optical) đầu mạ vàng 24k dài 10m
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cáp Quang (Toslink Optical) đầu mạ vàng 24k dài 10m

Toslink Optical Cáp quang âm thanh chuyên dùng để kết nối các thiết bị xuất âm thanh đầu ra Optical quang như Xbox 360,PS3, HD Media Player,…sang cổng âm thanh quang của các thiết bị xử lí âm thanh (Card Sound, Aplifier,…) cho ra âm thanh 5.1, 7.1 trung thực, sống động và hay nhất.

Đầu Toslink Optical Cáp quang âm thanh được mạ vàng 24k làm tăng khả năng tiếp xúc và tránh bị rỉ sét theo thời gian Cáp được thiết kế có đầu chụp nhựa bảo vệ ống quang học khi không cắm thiết bị hoặc để chờ Để ngăn chặn sự tác động của ánh sáng bên ngoài vào hai đầu sợi cáp, thiết bị được thiết kế nhiều lớp nhựa bọc bên ngoài và chất liệu nhựa rất tốt.

Cáp Audio Optical mang cho bạn sự tuyệt vời rõ nét âm và tái tạo âm nhạc chính xác với điều này S / PDIF (Toslink) Digital Optical Audio

Các định dạng Sony / Philips Digital Interface cung cấp cho một tín hiệu âm thanh kỹ thuật số quang học, thường được gọi là Toslink. Toslink cho phép phân phối cho các không nén âm thanh PCM 2-kênh hoặc đa kênh âm thanh nén, chẳng hạn như bộ xử lý DTS® hoặc Dolby® 5.1 hoặc 7.1. Là một tín hiệu quang, Toslink miễn nhiễm với vấn đề mà có bệnh dịch hạch tín hiệu điện, chẳng hạn như nhiễu xuyên âm, nhiễu điện từ hoặc nhiễu tần số radio.

Cáp này có một đầu nối Toslink cỡ lớn trên mỗi đầu, có đầu nối đúc và khởi động căng-cứu trợ.

Các tính năng:

Cỡ lớn nam Digital Optical Audio (Toslink) kết nối ở mỗi đầu
5.0mm đường kính ngoài
Mạ vàng ferrule chống ăn mòn và bảo vệ tối đa cho đầu nối
Độ chính xác đánh bóng mẹo xơ để chuyển tín hiệu tối đa
Bảo vệ tip nhựa gắn vào mỗi đầu để bảo vệ cáp quang khi không sử dụng

LƯU Ý: Màu và mẫu: sẽ giao ngẫu nhiên tuỳ vào từng đợt hàng và số lượng còn lại trong kho nên quý khách vui lòng inbox hỏi trước nếu muốn lựa màu và mẫu.
Bảo Hành: sản phẩm có bảo hành sẽ bảo hành theo tem . Mọi trường hợp rách, mất, trầy tem shop sẽ không giải quyết và có quyền từ chối bảo hành. Xin quý khách lưu ý.
Hotline or ZALO: 0392.213.960
Giá PKEX
Liên kết: Set 10 miếng mặt nạ dưa leo Real Nature Cucumber The Face Shop