Ổ Cứng SSD M2 Crucial MX500 dung lượng 500GB Chuẩn giao tiếp SATA III 6Gbit/s (Đen)

Nhãn hiệu: Crucial | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng gắn trong của Crucial
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng SSD || [Mã 273ELHA100K0 hoàn 7% đơn 500K] Ổ Cứng SSD M2 Crucial MX500 dung lượng 500GB Chuẩn giao tiếp SATA III 6Gbit/s (Đen)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ Cứng SSD M2 Crucial MX500 dung lượng 500GB Chuẩn giao tiếp SATA III 6Gbit/s (Đen)

Ổ Cứng SSD M2 Crucial MX500 dung lượng 500GB Chuẩn giao tiếp SATA III 6Gbit/s (Đen)

Ổ cứng SSD Crucial MX500 3D NAND Sata III với công nghệ tiên tiến bậc nhất giúp tăng tốc độ, độ bền, và hiệu năng tổng thể hệ thống của bạn. Máy tính của bạn sẽ khởi động và load các chương trình cực nặng chỉ trong vài giây khi được trang bị công nghệ 3D flash NAND mới nhất với sự thành công đã được chứng minh của những dòng SSD MX-series trước đó. Ổ cứng SSD Crucial MX500 3D NAND Sata III không chỉ làm tăng hiệu năng hệ thống mà còn giúp bạn lưu trữ tất cả mọi dữ liệu quan trọng. Micron – Chất lượng bậc nhất thế giới

Ổ cứng SSD Crucial MX500 3D NAND Sata III có tốc độ đọc lên tới 560 MB/s và tốc độ ghi lên đến 510 MB/s giúp máy tính của bạn bạn có thể khởi động gần như ngay lập tức, giảm thời gian tải các chương trình, và tăng tốc khi cần thiết. Thêm vào đó, công nghệDynamic Write Accelerationđộc quyền của Crucial giúp tăng tối đa tốc độ đọc ghi Random.

Ổ cứng SSD Crucial MX500 3D NAND Sata III với dung lượng 250GB, 500GB, 1TB và 2TB giúp bạn thoải mái lựa chọn theo từng nhu cầu cần thiết để lưu trữ hình ảnh, âm nhạc và video thoải mái và an toàn. Cùng với khả năng truy cập cơ sở dữ liệu của bạn cực nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm được nhiều việc hơn.

Tất cả các linh kiện để sản xuất các sản phẩm của Micron để được chọn lựa cực kỳ khắc khe để đạt được chất lượng cao nhất. Kết quả làổ cứng SSD Crucial MX500 3D NAND Sata III chỉ sử dụng một lượng điện năng cực kỳ thấp, công nghệ Micron 3D NAND để tối ưu hóa tốc độ và độ bền mà vẫn có giá thành cực kỳ phải chăng.Ngoài ra,ổ cứng SSD Crucial MX500 3D NAND Sata III bảo vệ dữ liệu của bạn với mã hóa AES 256-bit trên phần cứng và công nghệRAIN: công nghệ độc quyền về bảo mật dữ liệu dữ liệu được sử dụng trong quốc phòng.

Ổ cứng SSD Crucial MX500 3D NAND Sata III đi kèm với bộ công cụ“Crucial Storage Executive”bạn có thể tải về miễn phí trên trang chủ của Crucial, phần mềm này dễ sử dụng giúp bạn giám sát và nâng cao hiệu suất củaổ cứng SSD Crucial MX500. Bạn có thể cập nhật Firmware mới nhất và kích hoạt tính năngMomentum CachetrongCrucial Storage Executiveđể cải thiện hiệu suất lên đến 10 lần hiệu suất ban đầu.

*** Thông số kỹ thuật:
Nhà sản xuất: Crucial
Chuẩn giao tiếp: SATA III (6Gbit/s)
Kích thước (dạng ổ cứng): M.2 2280
Dung lượng: 250 GB
Random 4k: 95.000 IOPS
Tốc độ đọc tối đa: 560 MB/s (SATA III)
Tốc độ ghi tối đa: 510 MB/s (SATA III)
NAND Flash: Micron 3D-NAND 64 Layer Technology
TBW: 180 TB
Bảo hành: 36 tháng bằng tem (sản phẩm có thể được rọc để dán tem trưc tiếp trên ổ cứng)


*** Bộ sản phẩm gồm: 1 x ổ cứng (có box), 1 x sách hướng dẫn tiếng Anh
Liên kết: Xịt khoáng 4 in 1 Yehwadam Revitalizing All in One Mist The Face Shop (120ml)