Ổ cứng SSD Samsung 870 EVO 2TB 2.5Inch SATA III BH 5 Năm 1 Đổi 1

Nhãn hiệu: Samsung | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng gắn trong của Samsung
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng SSD || [Mã ELHASALE1TR giảm 5% đơn 3TR] Ổ cứng SSD Samsung 870 EVO 2TB 2.5-Inch SATA III - BH 5 Năm 1 Đổi 1
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng SSD Samsung 870 EVO 2TB 2.5Inch SATA III BH 5 Năm 1 Đổi 1

- Bảo hành: 5 Năm 1 Đổi 1
- Nhà sản xuất: Samsung
- Model: MZ-77E2T0B
- Kích thước: 2.5", 6,8mm
- Chuần giao tiếp: Sata III 6Gbit/s
- Dung lượng: 2 TB
- Tốc độ đọc: 560 MB/s
- Tốc độ ghi: 530 MB/s
- Để kiểm tra ổ cứng chính hãng quý khách tải ứng dụng Samsung Magician để kiểm tra thông số sản phẩm.

💥870 EVO thừa hưởng công nghệ SSD đột phá của Samsung, nâng cao hiệu suất, độ tin cậy và khả năng tương thích hàng đầu, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của mọi người từ người sáng tạo nội dung đến chuyên gia CNTT.

💥Hiệu suất ngoạn mục
870 EVO đạt được tốc độ đọc-ghi tuần tự là 560/530 MB/s, là giá trị giới hạn tối đa của giao diện SATA. Giờ đây, người dùng cá nhân cũng có thể tận hưởng hiệu suất SSD cấp chuyên nghiệp. Công nghệ TurboWrite thông minh với bộ đệm thay đổi lớn hơn giúp tăng tốc độ ghi và mang lại hiệu suất cao trong thời gian dài.

💥Độ tin cậy đặt ra các tiêu chuẩn ngành
870 EVO đáp ứng các tiêu chuẩn độ tin cậy hàng đầu trong ngành với độ bền giới hạn lên đến 2.400 TBW. Với công nghệ thế hệ thứ 6 mới, nó có thể xử lý nhiều tác vụ khác nhau từ tính toán hàng ngày đến xử lý hình ảnh video 8K. Nó có công nghệ VNAND và Bộ điều khiển MKX để cung cấp trải nghiệm máy chủ ổn định.

💥Tương thích hơn bao giờ hết
870 EVO: Đã vượt qua các bài kiểm tra khả năng tương thích của các hệ thống máy chủ và ứng dụng chính, bao gồm chipset, bo mạch chủ, NAS và đầu ghi video. Tính linh hoạt đã được chứng minh của 870 EVO, là sự bổ sung mới cho dòng EVO bán chạy nhứt thế giới, tương thích với mọi hệ thống và tác vụ của người dùng.

💥Dễ dàng nâng cấp
Bất kỳ ai sở hữu máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay hỗ trợ định dạng SATA 2,5 inch tiêu chuẩn đều có thể dễ dàng nâng cấp máy tính của họ lên 870 EVO. Tận hưởng ổ SSD tuyệt vời này cũng dễ dàng như cắm 870 EVO vào khe cắm SATA và di chuyển cập nhật sẽ đảm nhận phần còn lại.
Giá PELE
Liên kết: Set 10 miếng Mặt nạ Tre non Real Nature Mask Bamboo TheFaceShop