Thiết bị DJ All In One System XDJ-XZ-N - Hàng Chính Hãng

Nhãn hiệu: Pioneer DJ | Xem thêm các sản phẩm Receivers, Amplifier, Mixer của Pioneer DJ
XDJ-XZ sẽ là sản phẩm hoản hảo cho hầu hết các lựa chọn hiện tại . Với thiết kế chuyên nghiệp và bố cục tiêu chuẩn cho Club , chơi trên thiết bị All-in-one mới nhất này sẽ đem lại cảm giác phấn khích...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiết bị DJ All In One System XDJ-XZ-N - Hàng Chính Hãng

XDJ-XZ sẽ là sản phẩm hoản hảo cho hầu hết các lựa chọn hiện tại
Thiết kế chuyên nghiệp và bố cục tiêu chuẩn cho Club
Với 2 channel còn lại các bạn có thể sử dụng thêm thiết bị như Turntables .
Pro DJ Link cho phép bạn kết nối thêm CDJ chon nhạc thông qua màn hình cảm ứng 7-inch trên XDJ-XZ .
Sáng tạo trong màn trình diễn của bạn với 14 Beat FX và 6 Sound Color FX
Khi bạn bật tính năng Feedback Reducer , nó sẽ tự động giảm bất kỳ âm thanh tiếng hú nào do mic gây ra .

XDJ-XZ sẽ là sản phẩm hoản hảo cho hầu hết các lựa chọn hiện tại . Với thiết kế chuyên nghiệp và bố cục tiêu chuẩn cho Club , chơi trên thiết bị All-in-one mới nhất này sẽ đem lại cảm giác phấn khích giống như khi sử dụng CDJ-2000NXS2 và DJM-900NXS2 .

Hãy chọn cách mà bạn muốn sử dụng bằng cách analyzed track trong Rekordbox ra USB sử dụng cho channels 1 và 2 trên XDJ-XZ hoặc kết nối với laptop bằng Rekordbox DJ hoặc Link Export . với 2 channel còn lại các bạn có thể sử dụng thêm thiết bị như Turntables .

Với Pro DJ Link cho phép bạn kết nối thêm CDJ chon nhạc thông qua màn hình cảm ứng 7-inch trên XDJ-XZ .

Với 3 tầng EQ trên master output , bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh giúp màn trình diễn của bạn trở nên hoàn hảo hơn . Nếu bạn có thêm cả MC , với 2 cổng mic riêng biệt kèm theo 3 tầng EQ sẽ giúp cho bạn sự linh hoạt và khi bạn bật tính năng Feedback Reducer , nó sẽ tự động giảm bất kỳ âm thanh tiếng hú nào do mic gây ra .

Sáng tạo trong màn trình diễn của bạn với 14 Beat FX và 6 Sound Color FX được lấy từ DJM-900NXS2 và kích hoạt các tính năng dành riêng cho phần mềm bằng cách sử dụng 16 Performance Pads ( 8 per mỗi deck )

Để sử dụng XDJ-XZ với Rekordbox DJ , các bạn phải cập nhập phiên bản mới nhất [[] và kích hoạt license key . Ngoài ra XDJ-XZ còn hỗ trợ Rekordbox dvs . Vào đầu 2020 , bạn có thể sử dụng Serato DJ Pro bằng cách kết nối XDJ-XZ vào PC/Mac sử dụng , ngoài ra còn hỗ trợ them Serato DVS .

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuPioneer DJ
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Xuất xứMalaysia
ModelXDJ-XZ-N
SKU8673893389693