Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synolgy DS1823xs+ (Đen) - Hàng Chính Hãng

Nhãn hiệu: Synology | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị lưu trữ qua mạng NAS của Synology
Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+ (Chưa bao gồm ổ cứng)Thông số kỹ thuật NAS Synology DS1823xs+:CPU: AMD Ryzen V1780BRAM: 8 GB DDR4 ECC SODIMM nâng cấp 32GBStorage: 8 khay ổ đĩa có thể mở rộ...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • Bảo hành Array
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synolgy DS1823xs+ (Đen) - Hàng Chính Hãng

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS1823xs+ (Chưa bao gồm ổ cứng)

Thông số kỹ thuật NAS Synology DS1823xs+:

 • CPU: AMD Ryzen V1780B
 • RAM: 8 GB DDR4 ECC SODIMM nâng cấp 32GB
 • Storage: 8 khay ổ đĩa có thể mở rộng 18 khay với DX517 x 2
 • Bộ nhớ đệm: 2 khe (NVMe)
 • External ports: 2 cổng RJ-45 1GbE LAN, 1 cổng RJ-45 10GbE LAN, 3 cổng USB 3.2 Gen 1, 2 cổng eSATA
 • Bảo hành 60 tháng

Trung tâm dữ liệu riêng trên bàn làm việc của bạn

Synology DS1823xs+ là thiết bị máy chủ lưu trữ trung tâm mạnh mẽ, có thể dễ dàng triển khai ở mọi địa điểm để mang đến khả năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu chia sẻ, sao lưu máy chủ và thiết bị đầu cuối, lưu trữ máy ảo, quản lý giám sát và các ứng dụng kinh doanh khác. Sản phẩm này hoàn hảo trong các môi trường không có giá đỡ máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu chuyên dụng.

Thiết bị mạnh mẽ mang kích cỡ máy tính để bàn

Hơn 3.100/2.600 MB/s đọc/ghi tuần tự,1 10 GbE tích hợp và bộ nhớ thô lên đến 144 TB2 trước khi mở rộng.

Cấu hình linh hoạt

Thêm tối đa 10 khay ổ đĩa bổ sung, 25GbE hoặc Fibre Channel và ổ lưu trữ bộ nhớ đệm SSD khi cần.

Ứng dụng đa năng

Sao lưu 300 điểm cuối, quản lý 75 camera IP,4 hoặc đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin an toàn giữa các thiết bị và địa điểm.

An toàn, đáng tin cậy và có thể mở rộng

Tính năng bảo vệ sự toàn vẹn của dữ liệu tích hợp, các tùy chọn quản lý từ xa và khả năng mở rộng phần cứng dễ dàng khiến Synology DS1823xs+ trở nên đáng tin cậy, dễ bảo trì và tiết kiệm chi phí.

Bảo vệ sự toàn vẹn của dữ liệu

Hệ thống tập tin Btrfs giúp ngăn ngừa tình trạng hư hỏng hoặc mất dữ liệu thông qua phương pháp phản chiếu siêu dữ liệu, tự phục hồi tập tin và bản ghi nhanh tạm thời hiệu quả. Bộ nhớ ECC bổ sung thêm các biện pháp bảo vệ sự toàn vẹn.

Quản lý từ xa hiệu quả

Giám sát, quản lý và thay thế ổ đĩa cũng như bộ nhớ trực tuyến trong Synology DSM. Khởi động lại, đặt lại hoặc xem nhật ký từ xa trong khi hệ thống ngừng hoạt động nhờ tính năng quản lý ngoài băng tần (OOB).

Thiết bị mở rộng chạy trực tiếp

Bạn có thể mở rộng DS1823xs+ lên tới 18 khay bằng cách bổ sung thêm hai thiết bị mở rộng DX517 mà không làm hệ thống ngừng hoạt động, nhờ khả năng mở rộng dung lượng và ổ lưu trữ trực tuyến.

Hiệu suất đáp ứng nhu cầu của bạn

Hãy thiết lập cấu hình DS1823xs+ để xử lý mọi khối lượng công việc. Dễ dàng thêm các cổng 1/10/25 GbE hoặc Fibre Channel, đồng thời chỉ định ổ lưu trữ SSD NVMe hoặc SATA làm bộ nhớ đệm đọc/ghi để tăng hiệu suất của ổ cứng HDD.

Hơn 3.100/2.600 MB/giây đọc/ghi

Hệ thống mạng lên đến 25 GbE

2 bộ nhớ đệm SSD NVMe M.2 & vùng lưu trữ

Lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ

Quản lý tất cả tài liệu, ảnh và các tập tin khác của bạn, sao lưu ứng dụng và thiết bị, đồng thời bảo vệ tài sản hữu hình của bạn bằng hệ thống giám sát video chuyên nghiệp.

Máy chủ tập tin linh hoạt

Sử dụng DS1823xs+ làm kho lưu trữ tập tin tập trung và trung tâm chia sẻ dữ liệu. Cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào dữ liệu kinh doanh từ PC, điện thoại và các thiết bị khác, đồng thời thiết lập tính năng đồng bộ nhiều địa điểm mạnh mẽ để hỗ trợ làm việc cộng tác giữa các văn phòng hoặc chi nhánh.

Đám mây riêng tư

Bộ công cụ đám mây riêng tư để chia sẻ tập tin

Hỗ trợ toàn bộ tổ chức với khả năng tổ chức hợp lý để truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Cung cấp cho nhân viên quyền truy cập vào các tập tin của công ty thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, phần mềm trên máy tính để bàn và giao diện trên nền tảng trình duyệt. Thiết lập quyền truy cập và chia sẻ chi tiết đối với tập tin và thư mục. Theo dõi tổng quan đầy đủ về hoạt động của tập tin và theo dõi các thay đổi cài đặt chia sẻ tập tin bằng các bản ghi chi tiết trong Synology Drive Admin Console.

Bộ nhớ mạng an toàn và đáng tin cậy

Sử dụng các thư mục chia sẻ trên thiết bị Synology làm bộ nhớ đáng tin cậy, khả dụng ở mọi nơi trên mạng cục bộ của bạn qua tất cả các giao thức chung (SMB/NFS/WebDAV/FTP). Bảo vệ tập tin khỏi những thao tác vô tình sửa và xóa hoặc thậm chí là các cuộc tấn công malware bằng công nghệ bản ghi nhanh tích hợp cũng như các tùy chọn sao lưu khác.

Đồng bộ trên nhiều địa điểm

Đồng bộ thư mục và tập tin an toàn giữa các địa điểm

Đảm bảo các chi nhánh luôn nhận được bản sao cập nhật của các tài liệu và dữ liệu quan trọng lưu trên thiết bị bằng cách đồng bộ hóa một hoặc hai chiều hệ thống Synology bằng Synology Drive ShareSync. Cập nhật tập tin ở các vị trí mỗi khi có thay đổi để đảm bảo tất cả các bên liên quan hoạt động thống nhất một cách hiệu quả. Tìm hiểu thêm

Đồng bộ hóa hiệu quả trên nhiều địa điểm qua nền tảng đám mây

Tăng tốc độ đồng bộ hóa, cắt giảm mức sử dụng băng thông và giảm dung lượng lưu trữ bằng cách tận dụng khả năng kết nối mạnh mẽ của các trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Synology Hybrid Share đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị Synology một cách thông minh.6 Các tập tin lớn hoặc ít khi truy cập sẽ được lưu trên đám mây để giảm dung lượng lưu trữ trên thiết bị, còn các tập tin được sử dụng thường xuyên sẽ được lưu trên các thiết bị cục bộ để cho người dùng quyền truy cập ở tốc độ mạng LAN.

Kho lưu trữ bản sao lưu

Sao lưu tập tin, thư mục, thiết bị vật lý, máy ảo và ứng dụng SaaS với các giải pháp miễn phí, đồng thời bảo vệ NAS của bạn bằng các công nghệ tích hợp.

Sao lưu toàn bộ thiết bị

Tập trung giải pháp sao lưu và phục hồi

Hợp nhất và tự động hóa các tác vụ sao lưu cho PC, máy chủ tập tin, máy ảo, ứng dụng SaaS, với Active Backup Suite. Quản lý các bản sao lưu thiết bị từ xa thông qua một cổng thông tin tập trung và nhanh chóng khôi phục các tập tin cụ thể hoặc toàn bộ thiết bị để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Tận dụng các giải pháp sao lưu từ xa tích hợp được thiết kế để bảo vệ dữ liệu của bạn với cấu hình sao lưu 3-2-1 liền mạch.

Bảo vệ hệ thống Synology

Thực hiện sao lưu toàn bộ hệ thống với Synology

Bảo vệ tất cả dữ liệu, ứng dụng và cấu hình trên hệ thống Synology của bạn bằng các bản sao lưu toàn diện theo lịch trình tới máy chủ cục bộ và máy chủ từ xa, ổ đĩa ngoài hoặc điểm lưu trữ đám mây, bao gồm cả Synology C2 Storage.

Bảo vệ thư mục và LUN bằng bản ghi nhanh

Thiết lập cấu hình bản ghi nhanh tạm thời hiệu quả cho các thư mục chia sẻ và LUN trong khoảng thời gian chỉ vỏn vẹn 5 phút. Giúp người dùng dễ dàng khôi phục các phiên bản trước của tập tin mà không cần hỗ trợ, nhanh chóng khôi phục máy ảo và sao chép bản ghi nhanh sang một máy chủ khác để tận hưởng lợi ích từ khả năng chuyển đổi dự phòng nhanh chóng.

Nền tảng ứng dụng kinh doanh

Sử dụng các giải pháp kinh doanh hiệu quả về chi phí, dù là thông qua bộ chứa, máy ảo hoặc các giải pháp riêng của Synology DiskStation (DSM), bao gồm bộ sản phẩm sao lưu miễn phí mạnh mẽ, máy chủ thư đa năng và VMS giám sát an ninh có giấy phép minh bạch.

Giải pháp tăng năng suất của Synology

Cộng tác trên nền tảng đám mây an toàn

Tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và trang trình bày cùng với toàn bộ nhóm của bạn trong thời gian thực. Dễ dàng di chuyển các tài liệu hiện có từ các nền tảng khác và sở hữu các tập tin của bạn trong một đám mây riêng an toàn.

Giải pháp thư điện toán đám mây riêng của Synology mang đến khả năng dễ sử dụng, toàn quyền sở hữu dữ liệu và bảo mật dữ liệu mạnh mẽ với tổng chi phí sở hữu thấp nhờ mô hình cấp phép vĩnh viễn.

Duy trì kết nối giữa các nhóm thông qua các cuộc trò chuyện riêng tư mã hóa một-một, các kênh công khai và các cuộc trò chuyện nhóm. Tổ chức hiệu quả các cuộc thảo luận có dấu trang, hashtag có thể tìm kiếm và chatbot.

Sẵn sàng cho quá trình đóng gói vào bộ chứa và ảo hóa

Môi trường thử nghiệm ứng dụng

Chạy vùng chứa Docker và máy ảo trên DS1823xs+ bằng Docker và Synology Virtual Machine Manager (VMM)7 – một phần mềm giám sát máy ảo cho các phiên bản ảo hóa của Windows, Linux và DSM – để kiểm tra và đánh giá các ứng dụng một cách an toàn.

Virtual DSM đóng vai trò như một môi trường thử nghiệm cho các bản cập nhật gói sản phẩm hoặc thêm một lớp bảo mật bổ sung giữa các ứng dụng, hệ thống và dữ liệu.

Nhiều lợi ích hơn với DiskStation Manager

Tận dụng hàng loạt các giải pháp tăng năng suất làm việc, quản lý và bảo mật có sẵn trong hệ điều hành Synology DSM trên nền tảng web.

Central Management System

Quản lý thuận tiện các thiết bị NAS Synology của bạn trên bảng điều khiển tập trung.

Bảo mật

Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi nhất bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.

Synology High Availability

Chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ phân cụm trong trường hợp máy chủ bị lỗi để giảm thiểu tác động đến các ứng dụng.

Synology luôn sát cánh bên bạn

DS1823xs+ được hỗ trợ bởi chương trình bảo hành giới hạn 5 năm của Synology, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ thay thế phần cứng để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn và đảm bảo duy trì hiệu suất chất lượng cao.

Bề mặt ngoài DiskStation DS1823xs+

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá SPACE

Thông tin chi tiết

Thương hiệuSynology
Xuất xứ thương hiệuTaiwan
Dung lượng ổ cứng0
ModelDS1823xs+
Xuất xứTaiwan
Trọng lượng sản phẩm6,2 Kg
Sản phẩm có được bảo hành không?
Thời gian bảo hành60
SKU2224639941285
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick RD02 Berry-up Red The Face Shop