USB OTG Sandisk Ultra Dual Drive Luxe USB Type-C 3.1 32GB 150MB/s - Vỏ kim loại cao cấp (Bạc)

Nhãn hiệu: SanDisk | Xem thêm các sản phẩm USB của SanDisk
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > USB & OTG || USB OTG Sandisk Ultra Dual Drive Luxe USB Type-C 3.1 32GB 150MB/s - Vỏ kim loại cao cấp (Bạc)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu USB OTG Sandisk Ultra Dual Drive Luxe USB Type-C 3.1 32GB 150MB/s - Vỏ kim loại cao cấp (Bạc)

USB OTG Sandisk Ultra Dual Drive Luxe USB Type-C 3.1 32GB 150MB/s - Vỏ kim loại cao cấp (Bạc)

USB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C USB 3.1 DDC4
Với chuẩn giao tiếp USB 3.1 tốc độ siêu cao lên đến 150MB/s, giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại của bạn hoặc di chuyển nội dung giữa các thiết bị di động có trang bị giao tiếp chuẩn USB Type-C. Ngoài ra, USB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C USB 3.1 DDC4 có thêm một đầu kết nối USB Type A truyền thống, cho phép bạn dễ dàng chuyển các tập tin giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Ứng dụng đi kèm "SanDisk Memory Zone" trên Android (có sẵn trên Google Play) giúp bạn quản lý vào sao lưu tập tin dễ dàng hơn. Tất cả các sản phẩm của SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm chặt chẽ. Bạn có thể tự tin vào chất lượng, hiệu suất vượt trội và độ tin cậy của tất cả các sản phẩm SanDisk.

Giao tiếp chuẩn USB Type-C
USB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C USB 3.1 DDC4 được thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị di động thế hệ mới nhất với chuẩn giao tiếp USB Type-C. Kết nối đảo chiều cho phép bạn cắm vào thiết bị di động với bất kì hướng nào mà bạn thích.

Tốc độ siêu cao với chuẩn giao tiếp USB 3.1
USB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C USB 3.1 DDC4 được trang bị chuẩn giao tiếp tốc độ cao USB 3.1 có hiệu suất lên đến 150MB/s, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng di chuyển hình ảnh, video, bài hát, và các tập tin khác giữa các thiết bị.

Hai đầu kết nối USB Type-C và USB Type-A
Với kết nối USB kép, USB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C USB 3.1 DDC4 tương thích với tất cả các thiết bị dùng cổng USB Type-C mới nhất và cổng USB Type- A truyền thống. Bạn có thể giải phóng không gian trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc chuyển các tập tin giữa nhiều thiết bị.

Ứng dụng đi kèm SanDisk Memory Zone
Có sẵn trên cửa hàng Google Play, ứng dụng đi kèm SanDisk Memory Zone cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tập tin từ bộ nhớ của điện thoại của bạn. Nó cũng có thể tự động di chuyển tập tin từ thiết bị của bạn vào ổ đĩa của bạn để giải phóng không gian lưu trữ.

Tương thích với USB 3.0 và USB 2.0
USB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C USB 3.1 DDC4 có chuẩn giao tiếp USB 3.0 và tương thích ngược với USB 2.0, do đó bạn có thể cắm nó vào bất kỳ cổng USB 3.0 hoặc cổng 2.0.

Nhiều dung lượng cho bạn lựa chọn
USB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C USB 3.1 DDC4 có dung lượng từ 32GB đến 1TB để đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trữ của bạn.

Thiết kế vỏ kim loại cao cấp
USB SanDisk Ultra Dual Drive Luxe Type-C USB 3.1 DDC4 được thiết kế với full vỏ kim loại cao cấp mang lại sử sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Thông số sản phẩm:
Nhà sản xuất: Sandisk (USA)
Model: SDDDC4-32G-G46
Hỗ trợ: SmartPhone, Laptop, Macbook,...
Chuẩn giao tiếp: USB Type-C và USB 3.1
Dung lượng: 32 GB
Tốc độ: 150MB/s
Bảo hành: 24 tháng bằng tem (Shop cắt vỏ hộp để dán tem BH lên USB)
Giá DCL
Liên kết: Kem dưỡng mắt chống lão hóa giảm nếp nhăn Yehwadam Revitalizing Eye Cream