Tai Nghe Bluetooth Sony Chụp Tai Chống Ồn WH-1000XM4- Chính hãng

Nhãn hiệu: Sony | Xem thêm các sản phẩm Tai nghe Bluetooth chụp tai Over-ear của Sony
Thiết Bị Điện Tử > Tai Nghe > Chụp tai bluetooth || Tai Nghe Bluetooth Sony Chụp Tai Chống Ồn WH-1000XM4- Chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tai Nghe Bluetooth Sony Chụp Tai Chống Ồn WH-1000XM4- Chính hãng

1. Với WH-1000XM4 chỉ còn bạn và âm nhạc

Chỉ bạn và âm nhạc với tai nghe WH-1000XM4. Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn: dễ dàng tận hưởng chất âm chi tiết, chất lượng cao; giảm thiểu tối đa tiếng ồn với công nghệ nghe thông minh tự động. Tai nghe WH-1000XM4 kết hợp công nghệ chống ồn tiên tiến nhất từ Sony với chất lượng âm thanh vượt trội cùng hàng loạt tính năng thông minh cho trải nghiệm nghe tuyệt vời.

2. Thiết Kế của WH-1000XM4

Vẫn mang hai màu sắc cổ điển quen thuộc là đen và trắng WH- 1000XM4 về cơ bản vẫn mang hình dáng như chiếc tai nghe WH- 1000XM3 trước đó của Sony. Chỉ có phần đệm headband của WH-1000XM4 có vẻ dày hơn so với WH-1000XM3, Earpad của tai nghe Sony WH-1000XM4 có kích thước lớn hơn và dày hơn. Việc này giúp cho việc cách âm thụ động được tốt hơn so với thế hệ trước. Nút bấm ambient của WH-1000XM3 được thay đổi thành nút Custom mới trên WH-1000XM4. Bao đựng có dây: Hộp đựng đi kèm có độ bền cao và kèm theo một dây cáp để nghe có dây. Cấu trúc gập xoay: Các vành tai xoay vào bên trong thật gọn gàng để bạn cất trong hộp đựng nhỏ xinh.

3. Tối ưu hóa công nghệ chống ồn

Dù bạn bay đường dài hay thư giãn trong quán cà phê, tai nghe WH-1000XM4 với hiệu suất chống ồn tốt nhất từ trước đến nay của chúng tôi sẽ loại bỏ nhiều hơn nữa những âm thanh thuộc dải tần cao và trung. Để tối đa hóa hiệu suất chống ồn, tai nghe WH-1000XM4 tích hợp hai công nghệ: Trình tối ưu hóa công nghệ chống ồn cá nhân được thiết kế dành riêng cho bạn và Tối ưu hóa áp suất khí quyển được thiết kế dành riêng cho chuyến đi bằng máy bay. Với hai micro trên mỗi vành tai nghe, công nghệ cảm biến tiếng ồn kép thu tiếng ồn môi trường xung quanh và truyền dữ liệu đến Bộ xử lý chống ồn HD QN1. Sau đó, bằng cách sử dụng thuật toán mới, Bộ xử lý chống ồn HD QN1 sẽ xử lý chống ồn trong thời gian thực cho nhiều môi trường âm thanh. Cùng với Bluetooth® Audio SoC (System on Chip) mới, tai nghe cảm nhận và điều chỉnh theo tín hiệu âm nhạc và tiếng ồn, cũng như các đặc tính âm thanh giữa bộ màng loa và tai, ở mức hơn 700 lần/giây.

Amazon.com: Sony WH-1000XM4 Wireless Industry Leading Noise ...

4. Công nghệ nghe thông minh nâng tầm trải nghiệm
Đáng chú ý trên tai nghe chống ồn Sony WH-1000XM4 lần này chính là việc Sony sử dụng AI. Công nghê này được phát triển cùng với Sony Music Entertaiment. Có tên gọi DSEE Extreme ( thay thế cho DSEE HX trên WH-1000XM3) để nâng cao trải nghiệm âm thanh cho người dùng theo thời gian thực. Theo Sony, công nghệ này sẽ giúp khôi phục lại những dải cao đã bị mất. Giúp mang lại nhiều chi tiết và nhạc tính hơn.

Đây là tính năng hoàn toàn mới của Sony, cho phép tai nghe nhận dạng giọng nói để điều chỉnh mức độ chống ồn. Việc này cho phép bạn vẫn có thể nghe người khác nói mà không phải bỏ tai nghe ra. Điều khiển âm thanh xung quanh dễ dàng với Ứng dụng Sony | Headphones Connect giúp điều chỉnh âm thanh xung quanh để loại bỏ tiếng ồn mà vẫn không bỏ sót những âm thanh quan trọng như thông báo tàu xe khi bạn vừa nghe vừa di chuyển.

Giá BITB
Liên kết: Mặt nạ Nấm linh chi Real Nature Lingzhi Face Mask The Face Shop